RĂNG SỨ ZIRCONIA

Zirconia là loại răng sứ được dùng phổ biến trong nha khoa bởi tính tương hợp sinh học tốt

Zirconia là loại răng toàn sứ, có khung sườn bên trong và lớp sườn bên ngoài 100% làm bằng Zirconia. Đây là 1 loại oxit của kim loại Zirconium, có khả năng chống đứt gãy và khả năng chống mài mòn cao.

Được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, răng sứ Zirconia có những ưu điểm nhất định so với các loại răng sứ khác:

  • Tính thẩm mỹ cao: Do được làm bằng sứ Zirconia nên loại răng sứ này có màu trắng sáng tự nhiên như răng thật. Tính quang học của chúng cũng rất cao nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào gây mất thẩm mỹ cho răng.
  • Độ chịu lực cao: Nhờ được chế tác từ thỏi sứ Zirconia nguyên chất và được nung ở nhiệt độ cao nên răng sứ Zirconia rất cứng. Độ chịu lực của Zirconia có thể lên đến 900 Mpa, vì thế nếu phục hình bằng loại răng sứ này bạn có thể ăn nhai thoải mái.
  • Độ tương thích với cơ thể tốt: Bởi đây là loại sứ lành tính, có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối và không gây ra phản ứng với môi trường miệng nên rất an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, phục hình bằng răng sứ Zirconia còn giúp khắc phục hiện tượng viêm nướu, hôi miệng, đen viền nướu như các răng sứ kim loại thông thường khác. 
  • Tuổi thọ cao: Đây là loại răng sứ có tuổi thọ khá cao. Nếu chăm sóc tốt răng miệng, bạn có thể giữ lâu hơn 25 năm